Trứng gà đông tảo

Bán Trứng gà đông tảo thuần chủng. Đàn gà bố mẹ thuần chủng 100%, chân to, thịt đỏ, tướng đẹp. Đảm bảo trứng có cồ. Bạn có thể đến trực tiếp để mua hoặc chuyển khoản chúng tôi sẻ gởi trứng đến cho bạn. Đảm bảo an toàn và chất lượng.

trung ga dong tao

Trứng gà đông tảo thuần chủng

Giá: 60.000 – 80.000 đ / Trứng ga bo me

Đàn gà bố mẹ

Hướng dẫn cách ấp trứng gà bằng máy: 

Ấp trứng nhân tạo ấp trứng nhân tạo là dùng máy ấp để ấp trứng. Nguyên lý của máy ấp là tạo dựng chế độ nhiệt, độ ẩm và thoáng khí giống như trường hợp dùng gà ấp trứng. Nguồn nhiệt dùng cho máy ấp có thể là nguồn điện hoặc hơi nước. Một máy ấp mỗi đợt ấp có thể ấp được 1000 quả (thông thường 300-400 đến 600-700 quả) nếu ấp bằng hơi nước, hoặc ấp vài ba nghìn quả đến 10.000 quả nếu ấp bằng nguồn điện có rơ-le tự ngắt điện. Trong máy ấp trứng có các bộ phận chính: nguồn nhiệt và quạt điều hòa nhiệt, quạt thông gió, khay đựng nước tạo độ ẩm, giá đỡ khay đựng trứng và thiết bị đảo trứng tự động. Nếu dùng máy ấp trứng bằng hơi nước, cần theo dõi thường xuyên chế độ nhiệt, ẩm để kịp thời xử lý những trường hợp bất thường xảy ra như tăng giảm nhiệt độ, thiếu độ ẩm v.v…. Trường hợp dùng máy ấp để ấp trứng, cần thực hiện những điểm sau đây:

Khử trùng:

Khử trùng máy ấp bằng formol và thuốc tím (mỗi 1m3 máy dùng 20cc formol và 16,6g thuốc tím “có bán ngoài cửa hiệu thuốc”). Đặt thuốc vào đĩa, để đĩa vào đáy tủ cho thuốc bốc hơi, đóng cửa và các lỗ thông khí của máy ấp lại trong vòng 45 phút. Sau đó mở cửa máy, quạt cho khí formol bay hết ra ngoài.

Bốn điều kiện cần thiết thực hiện trong quá trình ấp:

1. Nhiệt Độ:
Đối với gà chỉnh bộ điều khiển ở 37,5 – 37,8 độ C (ko được để quá 38,5 độ c và dưới 36 độ c). Nếu nhiệt độ cao quá gà sẽ khai mỏ sớm, con nở ra thường hở rốn khoèn chân, có lúc quái thai. Nếu to lên đến 41-42oC kéo dài 1-2 giờ phôi sẽ chết. Nếu thiếu nhiệt phôi sẽ không phát triển được, ngày nở kéo dài.

2. Độ ẩm:

Dùng nhiệt kế đo độ ẩm Trong giai đoạn ấp (1-18 ngày) độ ẩm thích hợp khoảng 55-65%. Giai đoạn nở (19-21 ngày) độ ẩm 80-85%. Nếu trong quá trình ấp, độ ẩm quá cao gà con nở ra sẽ nặng bụng, bên trong vỏ dính đầy chất nhớt. Nếu độ ẩm thiếu gà nở lông sẽ không bông, khối lượng thấp.

3.Đảo trứng:

Đảo trứng từ ngoài vào trong, từ trong ra ngoài. Lợi ích của việc đảo trứng là để cho to phân bố đều trên trứng và tránh trứng phải nằm nguyên một vị trí, phôi bị dính vào vỏ trứng không phát triển được, cuối cùng sẽ chết. Lúc trứng đã chuyển sang giai đoạn nở (18 ngày) thôi không đảo trứng.

4. Soi trứng:

Trứng gà ấp đến 20-21 ngày sẽ nở. Thường soi 2 lần. Lần 1: (7 ngày) để loại những trứng không phôi hoặc chết phôi sớm. Trứng không có phôi lúc soi vẫn trong như trứng chưa ấp. Còn trứng chết phôi có đường máu đen hay chấm đen dính vào vỏ. Trứng phát triển tốt thì ở giữa có điểm đen, xung quanh có tia máu phát triển hình mạng nhện. Lần 2 (18 ngày) soi loại những trứng không thụ tinh thành công trong quá trình giao phối (không có trống) hoặc phôi phát triển quá yếu.

Chú ý: Gà nở ra đưa xuống chuồng nuôi không chậm hơn 24 giờ vì gà để lâu trong máy không ăn uống được sẽ khô chân khó nuôi. ấp tốt, gà con loại 1 chiếm 95-97%.

Lời khuyên: Bảng hướng dẫn này mang tính chất căn bản của việc ấp trứng.người sử dụng có thể nâng cao thêm theo kinh nghiệm của mình

Giai đoạn nở ngày thứ 16 – 18 : set nhiệt độ trên đồng hồ điều khiển nhiệt về 35.5 – 36.0 độ C

Giai đoạn chính : Trứng ấp được 12 – 18 ngày, phải cho trứng lọi nước ít nhất 4 lần / 1 tuần. Dùng thao nước cho hết trứng vào mục đích giảm tỷ lệ sát trứng và làm cho mát trứng, gà con dễ nở, ngoài ra còn xem được trứng nào chuẩn bị nở và nó sẽ cử động trong trứng trên mặt nước.

Thông tin liên hệ:

TRẠI GÀ ĐÔNG TẢO KIỀU HOA

Đia chỉ: 11 – Tổ 1 – Thôn 3 – Xã Diên Phú – Huyện Diên Khánh – Tỉnh Khánh Hòa (Gần khu công nghiệp Xã Diên Phú – Cạnh quốc lộ 1A)

Điện thoại: 0934 781 792 – 01678 827 634 (Cô HOA)

Web: www.gadongtaokieuhoa.com – gadongtaogiong.net

Đường đến Trại Gà KIỀU HOA

duong den ga dong tao kieu hoa

, ga dong tao